หากคุณกำลังมองหาคำศัพท์ภาษาอังกฤษในหมวดต่าง ๆ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการรวบรวมคำศัพท์เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น...

คำศัพท์ที่ใช้ในการเขียนคู่มือ สำหรับนักแปลหรือพนักงาน ที่ต้องการใช้คำศัพท์เกี่ยวกับคู่มือภาษาอังกฤษ เพื่อการศึกษาหรือเพื่อนำไปใช้งานจริง เราได้รวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับคู่มือที่จำเป็นและใช้บ่อยไว้แล้วที่นี่ อ่านต่อ

คำศัพท์เกี่ยวกับหนังสือรับรองบริษัท การแปลหนังสือรับรองบริษัทเป็นเรื่องที่สำคัญมาก จะดีกว่าไหมหากใช้คำศัพท์ในการแต่งประโยคภาษาอังกฤษที่เป็นทางการได้อย่างถูกต้อง ที่นี่มีคำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับหนังสือรับรองบริษัท พร้อมคำอ่านและความหมาย ซึ่งสามารถนำไปใช้งานได้เลยทันที อ่านต่อ

คำศัพท์เกี่ยวกับการแปลเว็บไซต์ หากคุณกำลังต้องการแปลเว็บไซต์ให้เป็น 2 ภาษา ให้เราเป็นผู้ช่วยในเรื่องคำศัพท์เกี่ยวกับเว็บไซต์จะดีกว่าไหม เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณดูเป็นมืออาชีพและถูกต้องมากยิ่งขึ้น อ่านต่อ

คำศัพท์ด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์เบื้องต้น นักกฎหมาย นักศึกษา บุคคลทั่วไป หรือ นักแปลมือใหม่ ที่สนใจแปลเกี่ยวกับกฎหมายและรัฐศาสตร์  แต่ไม่แน่ใจในเรื่องการใช้คำศัพท์ เราได้รวบรวมคำศัพท์ด้านกฎหมายและรัฐศาสตร์เบื้องต้นจากนักแปลมืออาชีพไว้เพื่อนำไปใช้งานได้เลยทันที อ่านต่อ

คำศัพท์เกี่ยวกับการแปลเกม เอาใจสายเกมกันหน่อย เราได้รวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับการแปลเกม จากนักแปลมืออาชีพ สามารถเลือกนำไปปรับใช้งานกับเกมของคุณได้เลย อ่านต่อ

คำศัพท์ประเภทหนังสือ การแปลหนังสือเป็นเรื่องสำคัญมาก หากแปลไม่ถูกอาจหรือใช้คำผิด จะทำให้เนื้อหาในหนังสือคลาดเคลื่อนไปได้ ดังนั้นเราจึงรวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับการแปลหนังสือไว้ที่นี่ ทุกคนสามารถศึกษาประเภทของหนังสือได้เลย อ่านต่อ

คำศัพท์ภาษาอังกฤษหมวดครอบครัว หากใครยังจำคำศัพท์ที่ใช้เรียกแทนบุคคลในครอบครัวไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น คุณป้า คุณน้า คุณอา คุณตา คุณยาย ที่เป็นภาษาอังกฤษ เราได้รวมรวมคำศัพท์หมวดครอบครัวภาษาอังกฤษไว้ให้แล้ว สามารถนำไปเขียนหรือปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย อ่านต่อ

คำศัพท์ด้านการบริหารธุรกิจ แน่นอนว่าการแปลงานด้านบริหารธุรกิจ อาจจะเป็นเรื่องอยากสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่เราขอเป็นผู้ช่วยในเรื่องคำศัพท์การบริหารธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อให้งานแปลของคุณ ถูกต้องและสามารถนำไปใช้งานได้จริง อ่านต่อ

คำศัพท์การแปลซอฟต์แวร์ รวม 50 คำศัพท์ภาษาอังกฤษเกี่ยวกับการแปลซอฟต์แวร์ ไม่ว่าจะเป็นคำศํพท์ทั่วไปที่พบเห็นได้บ่อยหรือคำศัพท์เฉพาะทางด้านซอฟต์แวร์โดยตรง เพื่อให้คุณได้ศึกษาและนำไปเขียนงานต่อได้อย่างมืออาชีพ อ่านต่อ

คำศัพท์เกี่ยวกับอวัยวะในร่างกายมนุษย์  รู้หรือไม่ว่าแต่ละส่วนในร่างกายของเราเรียกว่าอะไร เราได้รวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับอวัยวะในร่างกายเป็นภาษาอังกฤษมาไว้ให้แล้ว สามารถอ่านเพื่อศึกษาและเผยแพร่ต่อได้เลย อ่านต่อ

คำศัพท์เกี่ยวกับเครื่องจักร  การทำงานกับเครื่องจักรเป็นเรื่องที่ต้องควรระวัง หากได้อ่านคู่มือการทำงานหรือข้อห้ามต่าง ๆ จะทำให้ปลอดภัยในการทำงานกับเครื่องจักรมากขึ้น เราขอรวบรวมคำศัพท์เกี่ยวกับเครื่องจักรภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยที่ควรรู้ให้กับโรงงานหรือพนักงานที่ไม่ถนัดเรื่องภาษา เพื่อให้ปลอดภัยในการทำงานและสามารถใช้งานเครื่องจักรได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ อ่านต่อ

คำศัพท์การบริหารการศึกษา สำหรับคุณครู บุคคลทั่วไปหรือนักแปลมือใหม่ ที่กำลังมองหาคำศัพท์การบริหารการศึกษาอยู่ ต้องที่นี่เลย เพราะเรารวบรวมตัวอย่างคำศัพท์ในการแปลเอกสารการบริหารการศึกษาไม่เพียงแต่เอกสารการเรียนการสอน แต่ยังรวมไปถึงเอกสารสำคัญต่าง ๆ ด้วย อ่านต่อ

คำศัพท์การเมืองการปกครอง นักศึกษาหรือผู้ที่สนใจที่กำลังมองหาคำศัพท์การเมืองการปกครองเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในการสื่อสารหรือใช้ในการแปล ในหน้านี่มีคำศัพท์ พร้อมความหมายไว้ให้ศึกษาเรียบร้อยแล้ว อ่านต่อ

คำศัพท์การแปลจดหมาย หากใครที่กำลังเขียนหรือแปลจดหมายด้วยตนเองอยู่ สามารถศึกษาคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการแปลจดหมาย แปลอีเมลหรือการส่งจดหมายได้ที่นี่ เพราะเราได้รวมคำศัพท์ไว้ให้หมดแล้ว อ่านต่อ